Công Ty TNHH Thương Mại Hóa Chất Và Xây Dựng L.H.T

Về chúng tôi

Lời đầu tiên, Công Ty TNHH Thương Mại Hóa Chất Và Xây Dựng L.H.T xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi. Công Ty TNHH Thương Mại Hóa Chất Và Xây Dựng L.H.T được thành lập dựa theo giá trị cốt lõi: “Nâng cao giá trị” – Mong muốn đem sản phẩm từ nhà sản xuất đến khách hàng cuối cùng thông qua kinh nghiệm Kỹ thuật kinh doanh cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp góp phần gia tăng giá trị của đối tác.
Với nhiều năm nghiên cứu, hoạt động phát triển kinh doanh trong lĩnh vực hóa chất công nghiệp, cùng với những đối tác uy tín toàn cầu, chúng tôi tự tin đem đến cho những doanh nghiệp sản xuất quy mô bậc nhất trong nước nguồn sản phẩm với chất lượng tối ưu và hiệu quả.
Công ty L.H.T chuyên phân phối các loại “Phụ gia – Hóa chất xây dựng” mang thương hiệu MAPEI. Công ty luôn đáp ứng đầy đủ với hiệu quả cao nhất các nhu cầu đa dạng và khắc khe của các nhà đầu tư, tư vấn, thiết kế và nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp tại Việt Nam.
Hệ thống sản phẩm của Công ty L.H.T được phân loại theo công dụng và tính năng kỹ thuật trong lĩnh vực xây dựng như sau:

1. Các sản phẩm chống thấm
– Chống thấm tầng hầm
– Chống thấm khu vệ sinh
– Chống thấm sàn mái, sân thượng,
– Chống thấm tạo sân vườn sân thượng
– Chống thấm tường ngoài chất lượng cao có nhiều màu sắc
– Chống thấm hồ bơi
– Chống thấm hồ nước và các bể xử lý chất thải
– Các sản phẩm chặn nước tức thời
– PU chặn nước
– Chống thấm mặt cầu
– Chống thấm công nghệ cao cho hầm đường bộ, và thủy điện.
2. Các sản phẩm vữa gốc xi măng
– Vữa không co ngót cường độ cao
– Vữa chịu nhiệt cường độ cao
– Vữa sửa chữa dặm vá
– Vữa đệm dùng để cân chỉnh cao độ lắp đặt bệ máy
3. Các sản phẩm chống ăn mòn bê tông, ăn mòn kim loại
4. Phụ gia cho bê tông phun, neo đá trong hầm.

Ngoài ra, công ty còn có các sản phẩm đặc biệt khác theo yêu cầu của khách hàng.
Lấy tiêu chí “TẬN TÂM – NỖ LỰC – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG” là nền tảng chiến lược cho sự phát triển bền vững và lâu dài của Công ty L.H.T cùng với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chúng tôi hân hạnh được mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng cao với chi phí và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi rất hy vọng sẽ được hợp tác cùng Quý khách hàng.
Trân trọng cám ơn!